Tìm hiểu Mạng 4G của G-Mobile

Mạng 4G G-mobile (Beeline) được coi là mạng nhanh, nhạy nhất hiện này và đã được các nhà mạng lớn  Vinaphone, Viettel, Mobifone và sau đó là nhà mạng FPT tung ra thị trường và tập trung ở các thành phố lớn. cùng với sự nhanh nhạy và phát triển của các nhà mạng lớn  hiện tại nhà mạng mới tại việt nam là Nhà khai thác di động G-mobile (Beeline) và Megafon đã ký một thỏa thuận cùng nhau tiến hành và vận hành mạng LTE, với các trạm gốc mới hỗ trợ LTE Cho BeeLine sẽ được thực hiện tại 10 khu vực.

Nội dung tóm tắt:

Tìm hiểu Mạng 4G của G-Mobile

Chi phí phát triển và hoạt động sẽ được phân chia giữa hai công ty. Theo dự định, họ sẽ thực thi kinh doanh hóa mạng này trong quý 2 của năm 2016.
Việc thực hiện thêm hơn 1.300 trạm gốc kích hoạt trong vùng Smolensk, Belgorod, Voronezh, Lipetsk, Bryansk và Archangel, Cộng hòa Karelia và những khu vực khác của chương trình tiến hành 4G này, sẽ góp phần làm giảm khoảng cách số ở Nga, doanh nghiệp cho biết. đây cũng là cơ hôi lớn dành cho những người đã và đang áp dụng Sim G-Mobile.

4g gmobi

Chọn ngay: Các loại sim số đẹp 10, 11 số của nhà mạng G-Mobie

Đây là thỏa thuận thứ hai của (Beeline) để chia sẻ cơ sở hạ tầng nhằm giúp tiến hành mạng lưới. Trong tháng 12/2015, công ty đã ban bố kế hoạch mở rộng thử nghiệm MTS để chia sẻ phổ LTE tại 20 khu vực của Nga.

Gmobile nhắm vị trí thứ 4 trên thị trường di động

Tại buổi ra mắt thương hiệu mới, ông Nguyễn Văn Dư khẳng định, Gmobile chưa bao giờ từ bỏ mục tiêu trở thành mạng di động lớn thứ 4 ở Việt Nam. Hiện mạng Gmobile có 3,2 triệu thuê bao hoạt động phát sinh cước và mục tiêu đến cuối năm nay con số này là 5 triệu thuê bao.

“Trước đây, đối tác của chúng tôi đầu tư theo kiểu “đánh nhanh, thắng nhanh”. Nhưng quan điểm của chúng tôi hiện nay là đầu tư không dàn trải và đầu trư vào nơi nào có hiệu quả. 

Thương hiệu Gmobile sử dụng 2 màu nhận diện vàng và đen - cũng là 2 màu cơ bản của thương hiệu Beeline. Sự kết hợp của 2 màu cơ bản đã quen thuộc với hình ảnh biểu trưng và tên thương hiệu mới là sự thể hiện rõ nhất khẩu hiệu "Nghĩ mới, làm mới" của Gmobile.

"Nghĩ mới, làm mới" là tinh thần không ngừng tìm kiếm những cách nhìn mới để mang lại sức sống mới cho các sản phẩm tưởng như rất quen thuộc, từ đó tạo dựng những giá trị mới, sức sống mới để phục vụ cộng đồng.
Chúng ta hãy cùng chờ đón sự đổi mới của mạng Viễn thong G-Mobile và cảm nhận sự thay đổi bất ngờ của nhà mạng G-Mobile nhé. Hi Vọng nhà mạng G-Mobile sẽ có những chuyển biến rõ rệt về mạng 3G phục vụ cho như cầu sử dụng Internet của đông đảo người dung sim số G-Mobile (Bee-line) trong cả nước.


TAGS: