Sim VIP, Sim Số VIP 10,11 Số

Sim VIP, Sim Số VIP 10,11 Số Giá Rẻ


Sim Vip gồm các dãy sim số được số đông ưa thích và nhận định cao về sự mới lạ, đẳng cấp và hỗ trợ chủ sở hữu thể hiện cá tính cá nhân.

Sim Vip khiến không có loại sim nào sánh được với những gì thể hiện chuẩn xác như cái tên của nó. Sim Vip chứa mức độ riêng, địa vị riêng cho chủ sở hữu so với người khác. Đối với những ai trong giới kinh doanh, sim Vip gây ra thuận lợi lớn cho người sử dụng, không những trong lúc đối đầu với đối thủ mà đối với đối tác cũng đóng góp phần hình thành nên sự tin tưởng cho họ và uy tín cho mình, nội bật là với những ai nắm giữ vị trí chỉ đạo.

Mỗi cá nhân thường có quan điểm không giống nhau về sim điện thoại thế nào là đẹp, bởi vì có những người ưa thích sim số lặp, có những người ưa thích sim dễ nhớ, sim tiến lên, có những người lại để ý vào ý nghĩa của những con số trong dãy. Các sim Vip đẹp có những ý nghĩa và có giá trị nhất giờ đây là sim lục quý, sim ngũ quý, sim số đẹp thần tài, sim lộc phát vĩnh cửu,....

Sim Vip được số đông chơi sim số ưa thích và tìm tại vì không chỉ là sim dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần vào việc củng cố đẳng cấp, vị trí xã hội, năng lực tài chính và gây dựng sự tự tin cho chủ sở hữu. Sim Vip cũng thuộc dạng sim số giá trị cho nên gây được sự an tâm với phía người sử dụng và đối tác.

Sim Vip mạng vina, mobi,viettel là các sim số giá trị nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với giá ưu đãi hơn khi tìm mua sim Vip của những nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Gmobile và sim máy bàn loại sim 10 số, 11 số cực đẹp giá ưu đãi nhất thị trường ở Giá Sim. Mua sim Vip ngay hôm nay ở Giá Sim để đem đến may mắn và thể hiện đẳng cấp.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Mua các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: