Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Sock

Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina là một nhà mạng có sức hấp dẫn ở tại các gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và số lượng sim số đẹp Vina lên đến 40% sim số đẹp toàn mạng, sim số đẹp Vina có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 điểm nổi bật nữa của những người sử dụng mạng Vina là xu hướng sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như các nhà mạng khác. Sim số đẹp Vina được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng tốt, các định mức về chất lượng kỹ thuật và định mức tốt phục vụ đều vượt mức so với tiêu chuẩn nghề.


Bên cạnh việc đưa ra các chương trình ưu đãi chất lượng, sim số đẹp Vina được số đông chọn lựa bởi vì chứa đựng ẩn trong các đầu số đẹp của mình các ý nghĩa tốt lành cho các người đã và đang tham gia trong lĩnh vực kinh doanh. Dựa theo tâm niệm của các người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực phong thủy thì dãy sim số đẹp của Vina là số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những chữ số Lộc, Phát, Nhất... có thể dòng đầu 11 số.


Sim số đẹp Vina đa dạng ở nhiều loại và khoảng giá cả cho bạn lựa chọn như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone