Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi


Sim số tứ quý là dạng đuôi sim như thế nào?

Sim số tứ quý là các loại sim đẹp gồm 4 chữ số đuôi trùng lặp nhau và liền kề nhau. Bởi vì sự giống nhau của cụm 4 số đuôi thành thử sim số tứ quý gồm có các số chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

 

Khám phá về giá trị sim số tứ quý với người sử dụng:

Những chuyên gia sim phong thủy đánh giá sim số tứ quý hợp mệnh sẽ đem tới may mắn, phát tài phát lộc trong cuộc sống và phát triển trong công việc.

Sim số tứ quý là dãy số dễ nhớ, thuận mắt, thích hợp sử dụng trong buôn bán tại vì khả năng tạo ấn tượng và dễ lưu lại vào đầu đối tác. Sử dụng sim đuôi tứ quý giúp tăng mạnh sự liên kết giữa những mối quan hệ của bạn với cách ghi nhớ dễ dàng hơn và lâu hơn..

Sim đẹp tứ quý được những người hiểu sim số cho rằng là một trong những loại sim của những đại gia, những người thành đạt. Do đó có không ít người luôn săn lùng dạng sim này để cho thấy vị thế riêng của mình dù cho sở hữu chúng vào việc gì. Sử dụng sim số tứ quý giúp đem lại sự tự tin cho chủ sở hữu.

Giá trị của sim số tứ quý cao hay thấp phụ thuộc toàn bộ vào mỗi con số có trong bộ tứ quý. Ví dụ, sim số tứ quý 4444, sim số tứ quý 7777 hoặc là sim số tứ quý 0000 sẽ không giá trị bằng các sim số tứ quý 6666 (lộc), sim số tứ quý 8888 (phát), sim số tứ quý 9999 (trường). Khi sử dụng những bộ sim tứ quý này, chắc hẳn vị trí của bạn sẽ được “tăng lên” một tầm cao mới.

Hãy tìm ngay sim số tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bản thân yêu thích như Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với chi phí ít nhất thị trường sim số Việt Nam tại Giá Sim.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi

2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:

Giao dịch một trong nhiều hình thức sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Giá Sim sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý