Sim Tứ Quý 9, Sim Số Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim tứ quý 9! và cách chọn lựa tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá" như ngày nay, việc chọn lựa tìm mua sim số nào cũng như mua cho mình tại đâu là vấn đề khiến không ít người cảm thấy băn khoăn. Sim số đẹp tứ quý là một trong số những dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi loại sim đẹp tứ quý lại chứa đựng những hàm ý không tương đồng nhau và sim đẹp tứ quý 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm ý. Hàm ý sim đẹp tứ quý 9 và cách tìm mua chất lượng nhất là gì?

- Sim tứ quý 9 là sim số ra sao?

Sim tứ quý 9 thuộc 1 dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng tại vị trí giữa hay cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít chính vì thế mức giá của sim đẹp tứ quý 9 khá cao.

- Hàm ý sim đẹp tứ quý 9 là gì?

Từ ngày xưa, số 9 luôn được coi là biểu trưng của sức mạnh và uy quyền. Đại đa số thích con số 9 bởi vì nó là biểu tượng cho sự viên mãn tròn đầy, sự hoàn thiện dường như đến mức không hề đơn giản đạt được. Việc liên kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự ấn tượng và hàm ý phong thủy hiệu quả đẹp cho sim đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ may mắn, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là đem lại sự thuận lợi, an lành và sự vui sướng tột cùng. ở tại Việt Nam, những người rành rọt sim số luận hàm ý bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dầu có gặp phải điều không may dù thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là một con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

Các năm vừa qua, sim quý 9 Viettel, sim đẹp tứ quý 9 Vinaphone, sim đẹp tứ quý 9 Mobifone được yêu thích nhất. Trong đó, những đầu con số đẹp bạn rất có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Giá Sim - Kho sim giá rẻ, uy tín chúc bạn chọn lựa sim số hợp mệnh và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Với các quý khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại tỉnh khác:
Quý khách có thể mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp

 

 


TAGS: