Sim Tứ Quý 3 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim tứ quý 3333!

Sim tứ quý 3333 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong phong thủy xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. cho nên, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 gắn với sự vững chãi, không có gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường tồn vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Số 3 trong Sim tứ quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vậy nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa đồng, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim tứ quý 3333 mang lại sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết chắc chắn hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Với các hàm nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 3333 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Giá Sim với giá ưu đãi nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim tứ quý 3333 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 3333 dạng sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn ở tại Giá Sim, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 3333 thuộc các mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu công việc như Mobi,Viettel, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Quý khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ giao sim này tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách định cư và công tác ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Giá Sim sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: