Sim Tứ Quý 2 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 2

Sim Đuôi Tứ Quý 2 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 2222 có ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp tứ quý 2222 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ đem lại sự suôn sẻ của thời vận, giúp cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem lại phúc lành, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số đẹp Tứ quý này.

Số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu trưng cho thuận lợi và hạnh phúc thành ra luôn xuất hiện trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có tục lệ là mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và an lành.

Theo tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” thành ra những người sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều phát đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số đẹp Tứ quý 2222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu số sim này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mình.

Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với khách hàng. Vì các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng mục đích, cùng ý nghĩ. Số 2 còn biểu trưng cho sự vững bền, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các hàm ý tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 2222 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Giá Sim với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu như việc sử dụng dòng sim đuôi tứ quý 2222 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đuôi tứ quý 2222 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp khổng lồGiá Sim, bạn sẽ tìm được ngay sim đuôi tứ quý 2222 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettelsim số máy bàn.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Đối với quý khách sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim này tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Bạn có thể mua một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ đưa sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: