Sim Tứ Quý 1 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim tứ quý đuôi 1 có ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý đuôi 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Còn trong thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những ai có quyền lực, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo. Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi nguồn của vạn vật, đem tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người.

Ở trong bộ Sim số đẹp tứ quý đuôi 1, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc nên rất được ưa thích tại vì mang lại sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Con số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những anh tài xuất sắc. Đây là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn kiềm chế được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Với những hàm ý ấn tượng trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Giá Sim với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 1 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 1 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn tại Giá Sim, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 1 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu công việc như Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vinaphone,Viettelsim số đẹp máy bàn.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!


TAGS: