Sim Tứ Quý 0 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số giá rẻ

Sim Đuôi Tứ Quý 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000 Giá Rẻ, 0000Sim đẹp tứ quý 0000 là một dạng sim số đẹp với dải 4 chữ số lặp nhau đứng tại giữa hay cuối dãy chữ số điện thoại.

Số 0 bộc lộ ý nghĩa “không có”, tuy nhiên đó lại là con số làm cơ sở, làm nguồn gốc cho “có”. Trong toán học, con số 0 là con số bắt đầu của dãy số tự nhiên, khi liên kết chữ số 0 đứng phía sau những con số khác, trị giá của những con số đó được nhân lên thêm 10 lần chính vì vậy con số 0 có vai trò rất quan trọng trong những chiếc sim đẹp tứ quý này.

Trong các loại sim tứ quý thì sim số tứ quý 0000 là 1 loại sim số vip bởi vì con số 0 sở hữu nhiều ý nghĩa trong đời sống chứ không chỉ có nghĩa là “không có gì cả” cho dù rằng là điểm thấp nhất. Số 0 chính là bắt nguồn của thế giới, biểu trưng cho sự vô hình, không giới hạn. Số 0 là điểm đánh dấu điểm xuất phát cuộc đời của mỗi con người, gắn kết với sự tin tưởng và sức trẻ để khởi tạo bước tiến bộc phá cho mỗi người.

Ý nghĩa sim số đẹp tứ quý 0000 là sự gắn kết ý nghĩa của số 0 biểu trưng cho sự bắt đầu công việc, công danh; bắt đầu của cuộc đời và biểu trưng cho tiềm năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải cố gắng để khám phá.

Số 0 được đem ra làm thước đo lòng người tại vì sẽ làm cho bạn biết ai mới sẽ thực sự là người tốt lúc bạn không có gì trong tay, lúc gặp gian khổ, việc không hay. Số 0 biểu thị sự trí tuệ của mỗi con người khi dám nói “không” với những ham muốn không đúng thời điểm hay những hấp dẫn sa ngã trong cuộc đời. Cách thảo của số 0 chỉ là 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, tràn đầy. Số 0 bắt đầu một cuộc sống mới, đánh dấu chấm dứt một thời kỳ. Tại vì đó, con số 0 còn được coi là con số biểu thị sự bản lĩnh tiến lên trong công việc và cuộc sống hiện nay hay bắt đầu mới.

Giá Sim mang tới cho bạn hàng ngàn sự chọn lựa với sim số tứ quý 0000 của tất cả những mạng Thời gian này như Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettel, Gmobilesim máy bàn loại 10 chữ số và loại 11 chữ số với mức giá mềm nhất thị trường. Hãy sở hữu sim số tứ quý 0000 ngay hôm nay ở trung tâm sim số - Giá Sim để bắt đầu một công việc và tương lai mới thành công hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Với những quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: