Sim Tứ Quý 8 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 8!

Sim số đẹp tứ quý 8 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách soạn là 八 với ý nghĩa đại diện cho tương lai rộng lớn của những ai có được sim số đẹp này, càng ngày càng làm ăn thành công trong công việc đồng nghĩa như hình dáng của chữ số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và mở dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người Tây phương và Á Đông tin tưởng rằng con số 8 là con số hoàn mỹ tại vì con số 8 cân xứng và viên mãn nhất trong tất cả chữ số. Bên cạnh đó, nếu bạn quay ngang số 8 sẽ biến thành biểu tượng “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không lật nó lại, thể hiện cho 1 chu kỳ tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, điều ấy cũng nêu lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Bởi vì thế, số 8 biểu tượng cho cuộc sống yên lành, ít ốm đau, khó khăn, đau đớn hoặc thất bại. Đó cũng là đại diện của tình yêu.

Số 8 có trong trong sim số tứ quý theo văn hóa Đông phương là biểu tượng cho suôn sẻ và thành đạt tại vì cách phát âm số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số tứ quý 8 đồng nghĩa như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, phú quý tài lộc thành thử được nội bật ưa chuộng.

Thời gian gần đây, tất cả chúng ta đã và đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử số 8 được coi là số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Bởi vì đó trong dãy sim số tứ quý, số 8 bộc lộ sự no ấm, sung túc, bề thế và xây dựng phát tài phát lộc.

Sim số đẹp tứ quý 8 bộc lộ sự suôn sẻ, phát lộc và an lành. Sim số đẹp tứ quý 8 không những đơn giản là sim số đẹp dễ nhớ cực kỳ đặc biệt, mang đến các ý nghĩa mà còn là phương pháp tôn vinh vị thế của người sử dụng một cách tốt.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 8 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Giá Sim với chi phí rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 8 loại sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đuôi tứ quý 8 loại sim só đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay ở Giá Sim, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 8 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu sự nghiệp như Vina, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Đối với các khách hàng sinh sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giá Sim sẽ chuyển giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Giá Sim
2. Trường hợp khách hàng sinh sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: