Sim Tứ Quý 7, Sim 7777 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 7 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 7!

Sim tứ quý 7 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về hàm ý bởi là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Những yếu tố thần bí được chứa đựng trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 bộ phận chính trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 trong bộ số sim số tứ quý mang rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 nắm giữ quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... làm nên sự khác biệt và hàm ý của con số 7.

Số 7 được tin rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh xua tan được ma quỷ, đem lại cho những ai sở hữu sim số tứ quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số mang đến sức sống cho muôn loài, mang đến ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Khả năng xuất hiện của sim số tứ quý 7 khá nhỏ thành thử với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim số làm cho giá thành của sim số tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 7 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Giá Sim với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 7 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 7 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Giá Sim, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 7 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Giá Sim:

1. Với các quý khách đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: