Sim Tứ Quý 6, Sim Số Đẹp Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 6!

Sim đuôi tứ quý 6 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong quan niệm của người Á Đông, sim số tứ quý 6 có chứa số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền bạc cho những ai có được nó. Điều này được giải thích là bởi số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu thị được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu tượng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu thị sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần thành thử số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm dân gian, số 6 thường được coi là con số đem tới nhiều thuận lợi. Số 6 chiếm được sự yêu thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều đem đến nhiều tiền bạc, hạnh phúc, may mắn cho người dùng sim số tứ quý 6.

Trong các dòng sim số tứ quý, số 6 được tin tưởng là điềm lành, thuận lợi bởi là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Do đó, Sim số đẹp tứ quý 6 đại diện cho sự ổn định cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Số 6 biểu tượng cho người Ba, người bảo vệ hoặc người lãnh đạo. Việc nhìn thấy số 6 hiển hiện nhiều lần đó chính là thể hiện cho bạn biết rằng bạn sẽ gặp được một người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp tứ quý 6 cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Với các hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 6 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Giá Sim với chi phí thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 6 loại sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số tứ quý 6 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nayGiá Sim, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 6 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Mobi,Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Đối với những quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: