Sim Tứ Quý 5, Sim Đẹp Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 5!

Sim tứ quý 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim đuôi tứ quý 5 mà còn được xuất hiện rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là các nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 trong sim số đẹp tứ quý mang đến quyền uy, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ vậy nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số đẹp tứ quý 5 biểu tượng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến hạnh phúc, sự yên bình sung túc, vẹn toàn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 trong khái niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. bởi vì đó, con số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng vậy nên được đại đa số ưa thích.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 5 tốt nhất ngay hôm nay tại Giá Sim với giá mềm nhất thị trường để tự tin bộc lộ đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim đuôi tứ quý 5 loại sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đuôi tứ quý 5 loại sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn nhất Việt Nam tại Giá Sim, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 5 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu bản thân như Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số tại Giá Sim:

1. Nếu bạn đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Khách hàng thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn ở các khu vực khác:
Mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: