Sim Tiến Lên, Sim 10,11 Đuôi Tiến Lên

Sim Số Tiến Lên, Sim 10,11 Đuôi Tiến Lên Giá Rẻ


Sim số tiến là một loại sim số đẹp mang những bộ số tiến lên trong đuôi sim số đẹp, thể hiện khát khao của những ai có được sim số đẹp này luôn tiến lên về phía trước. Sử dụng Sim số tiến hợp phong thủy sẽ mang tới cho những ai có được sim số đẹp này sự thịnh vượng phú quý, thuận lợi, thăng tiến và phát triển không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan niệm của những bậc thầy phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim số tiến sẽ thay đổi tiền tài, vận số của bạn tốt. Sim số tiến không những mang tới thuận lợi, thành đạt cho người sử dụng mà còn giúp gây dựng hình tượng hiệu quả đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thuyết suôn sẻ. Sim số tiến sở hữu các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần cực kỳ ấn tượng sẽ giúp thông điệp mà bạn đang có nhu cầu truyền đến gần hơn với bạn làm ăn trong những kế hoạch PR, marketing cho dịch vụ của bản thân. Đối với những thương nhân, việc sở hữu bên mình một vật may mắn, có hàm nghĩa phát triển quan hệ và suôn sẻ trong làm ăn là một điều không thể thiếu. Vì thế đó, ngoài việc gây dựng hình tượng trong giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến người sử dụng tự tin, tự do hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim số tiến phụ thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong dãy số. Những Sim số tiến có đuôi có càng nhiều bước tiến lên thì mức giá càng lớn. Bình thường, sim tiến lên có những dãy số tiến lên có đuôi 6, 8, 9 thì có mức giá cao. Tuy vậy nếu đuôi dãy số đó có mang con số 4 thì giá thành của sim số đẹp đó lại bị giảm đi một ít.

Giả sử bạn cũng muốn sự thịnh vượng phú quý và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một trong những sự chọn phù hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim số tiến “khủng” ở tại Giá Sim với số lượng lớn sim này của tất cả những nhà mạng Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 có mức giá ưu đãi thị trường sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn mua Sim Ở Giá Sim:

1. Đối với những khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.


2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: