Sim Tiến Lên 5678, Sim Số Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tiến lên 5678!

Sim số đẹp có đuôi số là 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ số tiến 4 rất đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và đang có nhu cầu vươn lên, vượt qua mọi cản trở để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một phát tài phát lộc cao hơn trong công việc. Mỗi số trong sim đuôi tiến lên đều chất chứa một ý nghĩa riêng để những ai có được nó trong tay biểu thị địa vị của riêng mình.

- Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có uy quyền.

- Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” đem lại nhiều suôn sẻ về tài lộc và gặp nhiều may mắn cho người có được nó trong tay. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, may mắn, biểu thị đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được soạn vì 1 đường cong vào thân chất chứa ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Con số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Con số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... bộc lộ ý nghĩa mang tới sinh khí cho thế gian, mang tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự thành đạt.

- Trong sim số tiến 5678 Con số 8 là số “phát”, giúp người có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được các điều không may mắn, rủi ro.

Sim đuôi số tiến 5678 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 5678 để mang tới nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Giá Sim - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Giá Sim:

1. Bạn định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Mua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: