Sim Tiến Lên 1234, Sim 1234 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim số tiến chứa hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên đuôi 1234 thuộc 1 loại sim số đẹp đẹp thể hiện khát vọng của người có được con số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 vô cùng nội bật và thể hiện sự tiến lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hoặc là quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến có ý nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, Con số 1 nguồn gốc của mọi sự biến đổi, là Con số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 2 theo phong thủy ý là “mãi mãi” được tin là thể hiện may mắn do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Chữ số 2 tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số vui sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan điểm không giống nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự bền vững, đem đến tài lộc và may mắn.

- Con số 4 là chữ số của nền tảng vững bền và làm việc siêng năng. Nó là 1 chữ số tràn đầy sức mạnh và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, con số 4 mang nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, nó cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Sim đuôi số tiến 1234 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Giá Sim - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Đối với những quý khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: