Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim số đẹp thần tài - sim số đẹp phong thủy đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi là 39.79.

Sim thần tài giá rẻ mang lại may mắn, tài lộc, no ấm và may mắn trong công việc và cuộc sống của những ai có được sim số đẹp này. Theo phong tục dân gian, thần tài đem lại tiền bạc hay vật chất cho mỗi gia đình, mang lại sự bình yên, no ấm, chính vì vậy chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người mua cho bản thân Sim thần tài giá rẻ với hi vọng giàu có, làm ăn thành công hơn.

Chữ số 3 theo phong thủy có nghĩa là “tài”, thường được coi là Chữ số của tiền bạc, năng lực. Chữ số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 biểu trưng sự vững chãi, đem đến tiền bạc và may mắn.

Chữ số 7 là Chữ số nhiều ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật đó là số có quyền lực mạnh nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc làm nên ấn tượng mạnh mẽ của Chữ số 7. Chữ số 7 mang lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, Chữ số 7 được coi là Chữ số may mắn vì khi nó được phát âm bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện của sự gắn kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì Chữ số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm nghĩa phát lộc.

Chữ số 9 có hàm nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. rất nhiều người ưa chuộng Chữ số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến vui vẻ, an lành và may mắn cho người sở hữu. Hơn nữa, Chữ số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim thần tài giá rẻ thuộc dạng sim số đẹp phong thuỷ hỗ trợ cải biến tài lộc hiệu quả, đem đến phú quý tài lộc cho người dùng. Sim thần tài giá rẻ thuộc 3 mạng viettel, vinaphone, mobi có giá thành cao nhất. Bạn có thể chọn tìm kiếm Sim thần tài giá rẻ với các mức giá ưu đãi không tương đồng nhau với đầy đủ 2 loại sim số đẹp 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoải mái chọn lựa với những mạng như Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vina và sim số đẹp máy bàn. Đến với Sim số đẹp thần tài ở Giá Sim ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa nhiều may mắn và tiền tài cho bạn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Giá Sim


2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Mua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 


TAGS: