Sim thần tài 7939 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim Thần Tài 7939!

sim số đuôi 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là tấm bùa đem lại cho người có được số sim này luôn gặp những may mắn trên con đường công danh , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được hiểu với ý nghĩa như sau:

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tài - lộc, sức mạnh. Số 3 có nhiều ý kiến không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự vững chãi, mang đến tài - lộc và may mắn.

- Con số 7 là chữ số có ý nghĩa to lớn vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết Đông Phương cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 mang lại sự sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và hy vọng cho con người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được cho là số may mắn bởi vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng cho sự gắn kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa sự tiến lên.

- Số 9 có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. rất nhiều người yêu thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy chính vì thế tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem lại sự vui sướng, an lành và may mắn cho bạn. Hơn nữa, chữ số 9 được coi là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 7939 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7939 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Giá Sim - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua sim số tại Giá Sim:

1. Bạn đang định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao số sim này tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim của Giá Sim
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại khu vực khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: