Sim thần tài 3939 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim than tai 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim Thần Tài đuôi 3939 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đuôi số 3939 là sim thần tài lộc phát đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tiền tài, tuấn kiệt liên kết với con số 9 với hàm nghĩa thành công trong công việc thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân trợ giúp, mang tới suôn sẻ, yên ổn, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho chủ sở hữu sim đó.

- Con số 3 trong thuật phong thủy mang ý nghĩa là “tài”, vốn được coi là con số của tiền bạc, sức mạnh. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu trưng sự vững chãi, đem lại tiền bạc và suôn sẻ.

- Con số 9 là một con số đẹp đem đến phú quý tài lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân. Đến với Giá Sim - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Giá Sim:

1. Quý khách định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu bạn sống ở tỉnh khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: