Sim Tam Quý Đuôi 3 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 3

Sim Đuôi tam hoa 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim tam hoa đuôi 333 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim tam hoa đuôi 333 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo và sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta cho rằng sim số đẹp tam quý 3333 sẽ đem đến sức mạnh thần linh và sự luân hồi khiến cho người sở hữu sim số đẹp tam quý này chống lại bất kỳ thế lực xấu nào.

phong thủy, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. thành ra, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự bền vững, không có gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường tồn do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời vì vậy đây là con số rất suôn sẻ.

. Số 3 với mỗi cách lý giải đều mang các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tam quý 3333 mang đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối chắc chắn hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Còn suy nghĩ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim đuôi tam hoa 333 của tất cả những mạng Gmobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn tại Giá Sim.

Hệ thống sim số khổng lồ với hàng triệu sim đuôi tam hoa 333 loại 10 số và sim đuôi tam hoa 333 loại 11 số tại Giá Sim sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Giá Sim:

1. Với các bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu bạn đang sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!!!


TAGS: