Sim Tam Quý 6, Sim 6 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim tam hoa 6 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 6!

Sim tam hoa 6 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm thuyết âm dương ngũ hành của người Trung Quốc, sim đuôi tam quý có chứa con số 6 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộctiền tài cho những ai có được nó trong tay. Điều này được lý giải là do con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa đón lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những thể hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Theo tiếng Hán, con số 6 trong dòng sim số tam hoa này đọc giống với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành thử sử dụng con số này sẽ đẩy lùi những cản trở trong cuộc đời, mở rộng con đường dẫn tới thành đạt bớt khó khăn hơn.

Số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là biểu trưng cho những con người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, con số 6 còn là con số của những người có cá tính khôn ngoan, nhanh nhạy, khả năng quan hệ tốt nhưng thỉnh thoảng có một chút tự mãn. Là gấp đôi của con số 3 và như thế là điềm lành, may mắn. 3 cộng thêm 6 là 9 và cùng nhau tạo thành nhóm ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí ứng dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều hiệu quả cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc là những hơi hướng xấu.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu thị sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế thành ra con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam hoa 6 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 6 dạng 11 số ở tại Giá Sim sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 6 của toàn bộ những mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettel, Gmobile, Sfonesim số máy bàn ở tại Giá Sim.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Giá Sim:

1. Đối với các quý khách đang sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách đang sống ở khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: