Sim Tam Quý 000, Sim Đuôi 000 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi tam hoa 0 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số đẹp tam hoa 000 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp tam hoa 000 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số không là con số khởi đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc sống , là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 thuộc bộ Sim số tam hoa 000 biểu lộ sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, thành ra nó cũng có hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, thành đạt và cuộc sống mới cho người sở hữu sim số đẹp này. Số 0 là điểm nhỏ nhất dù thế không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", mở đầu từ chính bản thân mình cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình phát triển đến đâu.

Trong dãy sim tam hoa, con số 0 trong phong thủy tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Số 0 chính là nền tảng để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi nếu mà không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.Nói chung, số 0 có hàm ý không gì cả, hỗn độn, khởi đầu của vũ trụ. Số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu như không có số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim số tam hoa 000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim tam hoa đuôi 000 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 000 dạng 11 số ở tại Giá Sim sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 000 của toàn bộ những mạng Mobi, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim máy bàn ở tại Giá Sim.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giá Sim sẽ giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Mua theo một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 20h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!!


TAGS: