Sim Tam Hoa Đuôi 7 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 7

Sim tam hoa Đuôi 777 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim tam hoa 777!

Sim tam hoa 777 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo truyền thuyết Đông Phương, số 7 gắn liền với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... không mang lại may mắn. Ngược lại theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số đem đến nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự sống lại, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Ở phương Tây, Chữ số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng khả năng điều khiển nhịp của sự sống, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, số 7 thuộc dòng sim đuôi tam hoa là con số khác biệt nhất. Nó là số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Ngoài ra, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... bộc lộ ý nghĩa mang tới sinh khí cho thế gian, mang lại ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành công.

Con số 7 được tin rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xóa đi được điều xấu, đem đến cho những ai có được sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được cho là con số đem lại sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và niềm tin cho con người.

Trong Phật giáo, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Con số 7 trong dải số dòng sim đuôi tam hoa mang rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 nắm giữ quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... hình thành nên sự khác biệt và ý nghĩa của số 7.

Còn chần chừ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa 777 của toàn bộ các mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn tại Giá Sim.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa 777 dạng 10 số và sim tam hoa 777 dạng 11 số tại Giá Sim sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Giá Sim:

1. Đối với bạn đang sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Giá Sim
2. Nếu như bạn đang sống và công tác ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: