Sim Tam Hoa Đuôi 222 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 222

Sim Đuôi tam quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim tam quý 222 có ý nghĩa là gì?

Sim số tam hoa 222 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy cho là sẽ đem tới sự hanh thông của vận số, giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lộc, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho những ai sở hữu Sim số đẹp tam quý này.

Con số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu tượng cho may mắn và hân hoan vì vậy luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưaphong tục truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được may mắn và bình an.

Con số 2 còn là một con số rất ấn tượng trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim tam quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; giúp cho bản ta tìm được chốn an bình riêng cho bản thân.

Theo tiếng Trung, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vì vậy những người sở hữu sim tam quý 222 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như nhiều thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim số đẹp tam quý 222 gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mình.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 222 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 222 dạng 11 sốGiá Sim sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 222 của toàn bộ các mạng Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim máy bànGiá Sim.

Hướng dẫn mua Sim tại Giá Sim:

1. Với các bạn định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Giá Sim
2. Trường hợp bạn định cư tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Giá Sim ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 22h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!


TAGS: