Sim Tam Hoa Đuôi 111 Vina, Mobi,Viettel, Sim tam hoa 111

Sim tam hoa Đuôi 111 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 111!

Sim số đẹp tam hoa 111 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp tam quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra rất được ưa chuộng bởi mang tới sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tam quý đại diện cho vị thế đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Trong cuộc sống, tuy số 1 là số nhỏ nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì thế, đuôi sim số tam quý 111 có hàm nghĩa rất ấn tượng không chỉ mang tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hoặc luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Con số 1 đại diện cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất sắc. Đây chính là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc cơ bản của cuộc sống.

Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ huy. Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản biểu thị tất cả sự đổi thay, là con số khởi nguyên cho vạn vật, đem đến những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim tam hoa 111 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Mobi, Gmobilesim số máy bàn tại Giá Sim.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa 111 loại 10 số và sim tam hoa 111 loại 11 số tại Giá Sim sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Mua theo một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 21h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!


TAGS: