Sim Tam Hoa 9 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 9

Sim Đuôi tam hoa 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi tam hoa 999!

Sim đuôi tam hoa 999 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 9 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Từ xa xưa, số 9 trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 được sử dụng làm đại diện cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là tượng trưng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an bình và sự sung sướng chính vì vậy được tôn thờ và sùng bái.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 9 đồng âm với “thuận lợi” và “trường tồn”. Mặt khác, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim tam hoa số đẹp đuôi 999 được yêu thích bởi được tin rằng vừa thuận lợi, trường tồn vừa phát lộc.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, năng lực sáng tạo, tạo nên sự khác biệt, tạo ảnh hưởng tốt và tính nhạy bén khi giúp những ai có được nó nhận ra các trạng thái bên trong của mình, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời điểm gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim tam hoa nhắc nhở những ai có được nó tiến lên phía trước trong công việc.

Khi con số 9 được kết hợp lại thành bộ tam hoa tại trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 thì dãy con số có hàm ý tốt đẹp hơn, bộc lộ sự thịnh vượng phú quý, quyền quý và sức mạnh của người áp dụng.

Trung tâm sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 999 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 999 dạng 11 sốGiá Sim sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 999 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Giá Sim.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Nếu bạn sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: