Sim Tam Hoa 555 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 555

Sim tam hoa 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 5 mang hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 5 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 5 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo thuyết âm dương, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những xuất hiện trong dải số của sim Tam hoa mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi linh thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 đem đến uy quyền, quyền năng và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong dãy sim Tam hoa đại diện cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến sự vui vẻ, sự an lành viên mãn, trọn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Những người dùng sim Tam hoa 5 thường là những người có tính cách dễ gần, ưa thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim Tam hoa 5 là chiếc sim dành cho những người có tầm nhìn xa, đa tài và tính tự lập cao.

Đại lý phân phối sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 5 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 5 loại 11 số ở tại Giá Sim sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các mạng lớn như Mobifone, Vina, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfonesim máy bàn ở tại Giá Sim.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Với những bạn định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn định cư và công tác ở nơi khác:
Mua những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được sim!!!


TAGS: