Sim Tam Hoa 4, Sim Đẹp Tam Hoa 4, Sim Đuôi 4

Sim tam quý Đuôi 444 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 444 có hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 444 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 4 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Tam quý , con số 4 trong sim số đẹp Tam quý 444 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt Nam. Vì đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm biểu trưng cho các sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim số đẹp Tam quý 444 đem đến nhiều ý nghĩa cho những ai có được nó trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tam quý thì con số 4 thường không được ưa thích do theo học thuyết của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Con số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, hạnh phúc và sự sống cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những điều không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, gần gũi nhất với con người Đông Phương.

Những điều mà con số 4 muốn gửi tới chủ sở hữu sim số đẹp Tam quý 444 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở bền vững nhất trong công việc cũng như cho đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự vững bền, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem đến sự suôn sẻ, an lành và tốt đẹp.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 444 của tất cả những mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở tại Giá Sim.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 444 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 444 dạng 11 số ở tại Giá Sim sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Giá Sim
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!!!


TAGS: