Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy số đẹp đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới buôn bán yêu thích bởi khả năng mang tới sự suôn sẻ cho những ai có được nó trong tay. Dùng sim số đẹp đuôi là lộc phát 68-86 đã là xu hướng thịnh hành những năm này, khi loại sim số đẹp này đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

 

Vì sao nên sử dụng Sim lộc phát đuôi là 68-86?

Sim lộc phát hiện đang là 1 trong những loại sim số đẹp được quan tâm nhất trong giới kinh doanh. Gần tương đương như sim số đẹp thần tài, Sim lộc phát thuộc dạng sim phong thủy mang hàm ý phát tài, phát lộc, tài lộc song hành.

Sim lộc phát có 2 loại chính là loại sim có đuôi số là đôi số 68 và loại số đuôi là 86.

Cách chọn Sim lộc phát:

Sim số đẹp lộc phát mang đến nhiều hàm ý khi chứa những con số hợp tuổi của chủ sở hữu. Sim lộc phát bạn chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) vì những chữ số này mang hàm ý không suôn sẻ, làm giảm giá trị Sim lộc phát của chủ sở hữu. Mặt khác, bạn nên chọn Sim lộc phát có số 5, 9 trước đôi số 68. Cụ thể, đuôi là 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, đuôi là 568 là “năm lộc phát”, đuôi là 968 là “mãi lộc phát”, đuôi là 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn hoàn toàn có thể chọn Sim lộc phát đuôi là 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình tại tất cả những mạng: Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Vinaphone, sim máy bàn. Sim lộc phát dạng 10 số với những đầu số 090, 091-098 sẽ là những sự lựa chọn tốt cho bạn. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể chọn Sim lộc phát dạng 11 số để có mức giá thành phù hợp với túi tiền hơn. Giá Sim là đại lý sim số đẹp nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá cạnh tranh nhất. Nhanh tay mua ngay Sim lộc phát để đem lại nhiều suôn sẻ, thuận lợi và phát tài phát lộc trong sự nghiệp và cuộc sống

Hướng dẫn mua sim số:

1. Đối với những khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.

 ▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Giá Sim

2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:

Khách hàng có thể mua một trong nhiều hình thức sau đây:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.

 ▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát