Sim Số Lặp, Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Số Lặp, Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số Giá RẻSim số lặp đem đến thuận lợi và phú quý cho bạn. Chính bởi hàm nghĩa của nó nên Sim lặp kép được tìm kiếm và ưa chuộng nhất các năm vừa qua.
Sim số lặp đem lại sự thuận lợi về thăng tiến, tài lộc, và làm ăn cho chủ sở hữu sim đó trên con đường công việc và đường đời. Bởi vì các hàm nghĩa này thành ra Sim lặp kép được rất nhiều người tìm mua cho bản thân và yêu thích nhất những năm trở lại đây.


Hàm ý của những số được lặp lại sẽ ảnh hưởng phần lớn đến mức giá của Sim lặp kép. Khi Sim lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá cao. Mặt khác, những sim số đẹp có sở hữu cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại rẻ hơn nhiều.


Hãy sở hữu sim lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Giá Sim ngay hôm nay để đem lại suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu hiện đẳng cấp với tất cả những mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vinaphone ... và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số chi phí tốt nhất thị trường Sim lặp kép là một loại sim số đẹp chứa những bộ số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong bộ đuôi số của dãy sim số. Sim lặp kép thường có dạng: AB.BA hay loại AA.BB. Các bộ số đẹp trong Sim lặp kép tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bạn bè và những mối quan hệ của bạn. Sim lặp kép với những bộ số đẹp cũng đem lại các hàm nghĩa phong thuỷ cho chính người dùng.

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Quý khách đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách ở các nơi khác:
Mua theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép