Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo, Sim So Ganh Dao

Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo


Như thế nào là Sim số đẹp gánh đảo?


Sim số gánh hay còn gọi sim gánh - đảo thuộc 1 dạng sim số đẹp có chứa những bộ số gánh nhau với hàm nghĩa khác nhau. Bình thường Sim gánh - đảo có cấu trúc như ABC.D.CBA, AB.C.BA... vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Ý nghĩa về sim số đẹp gánh đảo:


▪ Sim số gánh hỗ trợ người có được số sim này trong tay sự tự tin trong quan hệ, dễ xây dựng dấu ấn tốt với mọi người, tạo thuận lợi trong sự nghiệp. Sở hữu sim số đẹp gánh đảo hợp mệnh hỗ trợ cho chủ sở hữu cảm thấy an tâm, mang lại may mắn, mỹ mãn trong công việc, cuộc sống.

▪ Khả năng xuất hiện của sim đẹp số gánh trong hàng ngàn sim số đẹp rất ít nên sim này giá trị rất cao, cấu tạo nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân. Bên cạnh đó, hàm nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... là các sim số đẹp có giá bán cao hơn bởi vì hàm nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng mang lại cho chủ nhân một hàm nghĩa tốt khác.

Bạn còn lo nghĩ gì nữa mà không đến ngay cho Giá Sim để được chỉ dẫn chọn lựa sim, giá rẻ cho mình. Nội bật là khả năng chọn lựa sim đẹp số gánh của tất cả những nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá rẻ nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:


1. Đối với các bạn sống và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo