Sim số độc 8683, Sim Số số độc 8683, Sim Đuôi 8683

Sim Đuôi Số Độc 8683 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim số đẹp Số Độc 8683 sở hữu hàm ý là gì?

Sim số đẹp có đuôi số là 8683 là sim số đẹp độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim số đẹp độc giúp những ai có được sim số đẹp này gặp được sự may mắn, tập trung đầy đủ lộc tài và phú quý khi liên kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong phong thủy, hàm ý khác biệt của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Trong phong thủy, Số 3 sở hữu nghĩa là “tài”, biết đến với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì thay đổi được. Nhiều người chắc chắn rằng đó là con số biểu tượng cho tiền bạc, thành công và may mắn. Những người có được con số này được cho rằng là người có ý chí lớn và nội bật là khát vọng về công danh.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim số đẹp độc theo người Trung Quốc sẽ mang lại suôn sẻ về tài lộc và vận may cho người sử dụng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành công. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Số 6 trong sim số đẹp độc giá rẻ là số may mắn, biểu trưng cho sự trù phú, thịnh vượng. Số 6 được ưa chuộng vì cách phát âm của nó gần giống với từ “lộc”. Hơn nữa, con số 6 là gấp đôi của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 số may mắn nhất trong phong thủy.

Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được những điềm không may mắn, rủi ro.

Sim đuôi số Độc 8683 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 8683 để mang lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho bản thân. Đến với Giá Sim - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vina, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Giá Sim:

1. Đối với các quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: