Sim số độc 4648, Sim Đuôi 4648, Sim Số Đẹp số độc 4648

Sim Số Độc 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim Số Độc 4648 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim số đuôi là 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 là con số của nền tảng bền vững và làm việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, con số 4 mang ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, con số 4 cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Trong bộ Sim số độc này, Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Số 6 còn đại diện cho sự bền vững, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn tránh được các điều không tốt, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán càng ngày càng may mắn, phát triển và thành công. Lối thảo số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

Sim số Độc 4648 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 4648 để có được nhiều may mắn, thành đạt và tài lộc cho bản thân. Đến với Giá Sim - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vina, Sfone,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Nếu quý khách định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể mua theo nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!

 

 


TAGS: