Sim số độc 4404 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim số Số Độc 4404!

Sim độc đuôi số 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, chủ sở hữu con số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, con số 4 là con số xui vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” chứa đựng hàm ý “chết chóc”. Dù vậy, theo lý giải của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là cát tường vì con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng vật chất vô hạn sẽ được con người gây đựng được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, cân bằng vì giả sử không có con số 4 tương đương như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Phương Đông cũng chứa đựng hàm ý là “đời người” hoặc là “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, đầy đủ và yên ổn. Sự tồn tại của hai đôi tạo thành con số 4. Hai cặp vững bền sẽ đem tới sự an lành, may mắn. Con số 4 nhắc nhở bạn phải cần luôn kiên trì, dẻo dai gây dựng nền móng bền vững cho cuộc đời.

- Cách viết con số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự viên mãn, trù phú, tròn trĩnh. Số 0 chứa đựng hàm ý đóng lại mọi cái cũ và tìm hiểu mọi điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, phát đạt mới. Con số 0 chính là nền tảng để mọi người đạt được những bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4404 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân. Đến với Giá Sim - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giá Sim sẽ chuyển Sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: