Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim số Gmobile 10,11 số giá tốt

Gmobile gia nhập vào thị trường viễn thông Việt Nam có bị muộn hơn nhưng đã theo kịp nhanh chóng xu hướng của nhà mạng khác với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc Quý khách không ngừng phát triển.

Sim số đẹp Gmobile sẽ là sim số điện thoại biểu hiện uy quyền của bạn, đây cũng là sim số thu hút, tạo sự dễ nhớ. Sim số đẹp Gmobile hợp mệnh sẽ mang đến suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, sự nghiệp… cho những ai có được số sim này trong tay. Một chiếc sim số đẹp đẹp Gmobile giữ trách nhiệm như tấm bùa linh nghiệm giúp bạn an tâm, mang lại sự an toàn cho người dùng.

Ý Nghĩa khi dùng sim số đẹp Gmobile:

▪ Việc sử dụng sim số đẹp Gmobile cũng giúp giới hạn được rất nhiều phí điện thoại cho quý khách hàng so với các sim số đẹp mạng khác mà không cần phải lo vì sim số Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đã và đang ứng dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại còn tiện ích. Tìm kiếm cho mình bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay sim số đẹp Gmobile tài khoản 1 1 tỷ vnđ trong vòng 10 năm. Thế nên, sở hữu sim số đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số đẹp Gmobile đầu 099 càng trở thành có giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi số là các loại sim đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số đẹp lộc phát, sim thần tài, sim đẹp tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số đẹp Giá Sim.

Cách thức để mua sim số:

1. Khách hàng sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này tận nhà tại bất cứ các Quận tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.

2. Trường hợp quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:

Khách hàng có thể giao dịch theo những phương án sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: