Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp Sfone ngày càng được ứng dụng phổ biến. Các năm vừa qua có không ít người mua cho mình và đang mong rằng sở hữu sim số này. Bởi vì đó, Sim đẹp Sfone trở thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Nguyên nhân tìm kiếm cho mình Sim đẹp Sfone:

Không cần ai cũng có điều kiện để sở hữu một sim số. Vì vậy dầu Sfone đến khá muộn trong ngành viễn thông Việt Nam thế nhưng khi mới ra mắt, Sim đẹp Sfone đã và đang có được chỗ đứng ở trên thị trường và được khá đại đa số yêu thích. Điều này là vì thế nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sim đẹp Sfone cũng thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sim đẹp Sfone sở hữu đầu 095 gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim đẹp Sfone được phân chia theo những dạng sau:
- Theo dạng: sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim thần tài lộc phát, sim tứ quý, sim đuôi tam quý, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số này sẽ đem đến thuận lợi cho những ai có được nó trong tay khi chọn lựa dựa theo các tính toán của thuật phong thủy, cam kết hợp mệnh, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Giá Sim cam kết đem đến cho Khách hàng các Sim đẹp Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số tận tay miễn chi phí nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim số đẹp 11 số. Hãy nhanh tay sở hữu Sim đẹp Sfone ngay hôm nay để tiến hành thương hiệu, củng cố đẳng cấp và mang lại nhiều thuận lợi.

 

Cách thức đăng ký mua Sim:


1. Đối với khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: