Sim Ngũ Quý Đuôi 11111 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 1

Sim Đuôi ngũ quý 1 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim ngũ quý đuôi 1 sở hữu hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý 1 tượng trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Con số 1 tượng trưng cho các người dẫn đầu, các nhân kiệt xuất chúng. Đây chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 trong sim số đẹp ngũ quý cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc chính vì vậy được yêu thích tại vì đem lại sự tiến bộ và tăng trưởng.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là số bắt đầu, luôn luôn đem tới các thứ mới mẻ, hiệu quả đẹp, mang tới một sức sống mới cho mọi người.

Đại lý sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý 1 dạng 10 số và sim ngũ quý 1 dạng 11 số tại Giá Sim sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý 1 của toàn bộ các mạng Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobi, Sfone, Vinaphonesim số máy bàn tại Giá Sim.

Phương thức để mua sim số Ở Giá Sim:

1. Với những khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Người mua chuyển tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch theo một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!!


TAGS: