Sim Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 99999 có ý nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 99999 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 phát âm giống với “may mắn” và “trường tồn”. Hơn nữa, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 99999 được ưa chuộng bởi được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa phát lộc.

Số 9 trong học thuyết tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự cảm thông và hài hòa với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ thế nhưng số này cũng chứa đựng hàm ý sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 99999 được vận dụng làm đại diện cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là tượng trưng của trời, sự đầy đủ, sự an bình và hạnh phúc cho nên được tôn thờ và sùng bái.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, năng lực sáng tạo, làm nên sự riêng biệt, tạo ảnh hưởng tốt nhất và tính năng nổ khi giúp chủ sở hữu nhận ra các khả năng bên trong của mình, đẩy mạnh các khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim số đẹp ngũ quý thúc giục chủ sở hữu luôn đi về phía trước trong sự nghiệp.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý đuôi 99999 thì dãy chữ số có hàm ý đẹp hơn, biểu lộ sự mỹ mãn, quyền quý và sức mạnh của người sử dụng.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 99999 của tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bànGiá Sim để khẳng định địa vị của bạn.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 99999 loại 11 sốGiá Sim sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Với các quý khách sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách sống tại khu vực khác:
Giao dịch theo một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim


TAGS: