Sim Ngũ Quý 5 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số ngũ quý 55555 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 5 mang đến uy quyền, quyền năng và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu đạt sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong dải sim Ngũ quý biểu trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ.

Những người sở hữu sim Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình hòa đồng, ưa thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim Ngũ quý 55555 là chiếc sim dành cho những con người sở hữu tầm nhìn xa, đa tài và tự lập.

Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 không chỉ có trong dãy số của sim Ngũ quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi thiêng liêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của tất cả các nhà mạng lớn như Vina, Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Giá Sim để khẳng định địa vị của bạn.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 11 số ở tại Giá Sim sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức để mua sim số Ở Giá Sim:

1. Khách hàng đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của Giá Sim
2. Nếu khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo CMT của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!


TAGS: