Sim Ngũ Quý 3 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý 3 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 3!

Sim ngũ quý đuôi 3 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 3 gắn liền với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường tồn bởi người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Trong Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, người ta tin tưởng rằng sim số ngũ quý 3 sẽ đem đến sức mạnh của các vị thần cũng như sự trường tồn khiến cho người sở hữu sim số ngũ quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều không tốt nào.

Con số 3 với các cách lý giải đều mang những điều thần bí thú vị. Sim ngũ quý 3 đem lại sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền chắc hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo cũng như sự hòa đồng, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa các đặc tính tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Trong thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. vậy nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim số ngũ quý 3 loại 10 số và sim số ngũ quý 3 loại 11 số ở tại Giá Sim sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim số ngũ quý 3 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Mobisim số máy bàn ở tại Giá Sim để củng cố địa vị của bạn.

Cách thức mua Sim Ở Giá Sim:

1. Bạn đang định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn sống và làm việc tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!


TAGS: