Sim Ngũ Quý 2 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 22222!

Sim ngũ quý đuôi 22222 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành thử những người sở hữu sim số ngũ quý 22222 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như nhiều thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Con số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó gắn với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sử dụng sim số ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; giúp cho con người ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để xây dựng mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mình.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự hanh thông của vận số, khiến cho thế giới sinh sôi phát triển, đem tới an lành, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho những người sở hữu Sim ngũ quý này.

Con số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho thuận lợi và hạnh phúc thành thử luôn luôn xuất hiện trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namtục lệ truyền thống là mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được thuận lợi và bình an.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 22222 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 22222 loại 11 sốGiá Sim sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 22222 của tất cả các mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn ở Giá Sim.

Hướng dẫn mua sim số tại Giá Sim:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu bạn đang định cư ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ đưa sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim!!


TAGS: