Sim Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 00000!

Sim đuôi số đẹp ngũ quý 00000 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 0 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 0 chính là số khởi nguồn trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi nguồn của sự sống và là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc bộ sim ngũ quý biểu thị sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, nên nó cũng chứa hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phú quý và cuộc sống mới cho chủ sở hữu sim đó. Con số 0 là điểm bé nhất thế nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", bắt đầu từ chính bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân hướng đến đâu.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 thuộc bộ sim ngũ quý tượng trưng cho khởi nguồn của sinh linh... biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn để làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể biến thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người chỉ bằng đôi bàn tay trắng tuy thế với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

Trong dãy Sim số ngũ quý 00000, số 0 trong học thuyết phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và năng lực không giới hạn để cải tạo thế giới, được coi là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nói chung, số 0 có hàm ý trống rỗng, hỗn mang, bắt nguồn của vũ trụ. Con số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi nguồn, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do vậy, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 của toàn bộ những nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobifone,Viettelsim máy bàn ở tại Giá Sim.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 dạng 11 số ở tại Giá Sim sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Với những bạn sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sinh sống ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: