Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1999!!!

Sim năm sinh đuôi 1999 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1999 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1999.

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả mọi sự thay đổi, là con số bắt đầu cho vạn vật, mang lại các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Còn trong phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những người có quyền lực, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người dùng. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại chất chứa nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Mão 1999 thể hiện dấu ấn, sức mạnh và quyền lực hơn người.

Mặt khác, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam quý 999 được coi là có ý nghĩa là biểu tượng cho sự trường tồn và may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh đuôi 1999 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh 1999 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobisim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Quý khách sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách sinh sống ở nơi khác:
Mua các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: