Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1998!!!

Sim năm sinh 1998 là một loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1998 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được giải thích riêng rẽ như sau:

- Con số 1 sở hữu ý nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 bắt đầu của mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thịnh vượng và thuận lợi.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, biểu hiện vị thế của chủ nhân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dãy số đẹp đem tới sự phát đạt và giúp cho bản thân người sử dụng thành đạt trong công việc, công danh; luôn thôi thúc bạn tiến lên, chinh phục những bậc thang mới. Đây là dòng Sim năm sinh số đẹp rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để bộc lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh 1998 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bạn và mang lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1998 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Đối với những khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Giá Sim
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: