Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh 1993 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1993 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được nhiều người sinh năm 1993 để ý nhất những năm này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1993.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 được phân tích như sau:

- Trong dân gian, số 1 là chữ số căn bản thể hiện mọi sự biến hóa, là chữ số bắt đầu của vạn vật, mang đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Trong phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được tin là con số của tài lộc, tượng trưng cho tài năng. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem lại tài lộc và thuận lợi.

Liên kết 4 con số này mang đến rất các thuận lợi cho chính bản thân bạn - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim số đẹp năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa mang lại phát lộc lâu dài, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và đem lại tiền bạc và công việc của những ai có được nó. Tìm ngay sim năm sinh 1993 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Vina, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Quý khách sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS: