Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Phân tích hàm ý của sim năm sinh 1990 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1990 hay sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đang được nhiều người sinh năm 1990 quan tâm nhất ngày nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Trong thuyết âm dương, từng con số của bộ số đuôi 1990 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 được giải nghĩa như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, mang tới các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho những con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Con số 9 có hàm ý suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thành công trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy chính vì thế giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang tới sự vui sướng, an bình và thuận lợi cho người dùng. Mặt khác, số 9 được coi là đại diện cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức có lẽ như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của sinh linh... đại diện cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực có khả năng trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một người dùng đôi bàn tay trắng tuy nhiên với bộ não, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không phải là xa lạ gì.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 đại diện cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu hiện vị thế của con người tài giỏi. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những dãy số đẹp mang tới suôn sẻ và giúp cho chính bản thân bạn tránh khỏi những điều không may, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc kết nối của 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính người sử dụng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm ý “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Mặt khác, Sim đuôi năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang tới suôn sẻ và giúp cho chính bản thân bạn tránh khỏi những điều không may, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1990 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Giá Sim:

1. Đối với những quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: