Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1989

Sim Đuôi Năm Sinh 1989 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1989 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1989 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1989 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1989.

- Chữ số 1 mang nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phát đạt trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp bản thân người sử dụng bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và giàu sang. Lối soạn số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng buôn bán mỹ mãn.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 tượng trưng cho sự giàu sang vững chắc, phát triển và vươn tới quyền lực, sức mạnh của người có được nó. Sự kết hợp của 2 con số này tiến đến sự trường cửu, biểu thị sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để leo đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Bởi vậy, Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 tượng trưng cho phát tài phát lộc vững chắc, luôn hoàn thiện bản thân để có được quyền lực và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, nó còn gắn với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang lại nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh đuôi 1989 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn cá nhân và mang lại tiền bạc và công việc của người có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1989 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Giá Sim:

1. Nếu khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: