Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh 1986!!!

Sim số đẹp năm sinh 1986 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1986 là dạng sim phong thủy số đẹp đang được đại đa số sinh năm 1986 quan tâm nhất các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của dải số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 được giải thích như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là con số căn bản bộc lộ tất cả mọi sự biến đổi, là con số khởi nguồn của thế giới, mang lại các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có quyền lực, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ huy.

- Con số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần sở hữu ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Theo quan điểm của người Việt và Trung Hoa, số 8 có nghĩa là chất lượng đẹp, mọi thứ đều tiến hành vì thế con số 8 hay còn gọi là “bát” được đọc lái là “phát” sở hữu hàm ý may mắn và phát đạt.

- Con số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Con số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

- Dãy số 986 hợp lại mang hàm ý "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và có giá trị cao.

Việc kết nối của 4 con số này mang lại rất những thuận lợi cho bạn - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Ngoài ra, Sim năm sinh đuôi 1986 còn là dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem tới thuận lợi và phát lộc cho người dùng.

Sim năm sinh đuôi 1986 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính bản thân và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim năm sinh 1986 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobifone, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim năm sinh lớn của Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Bạn đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: