Sim Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim số đẹp năm sinh 2000 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 2000 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 2000 là dạng sim số đẹp phong thủy đang được đại đa số sinh năm 2000 quan tâm nhất hiện nay. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim tam hoa 000 với rất nhiều hàm ý.

-Con số 2 theo phong thủy có hàm ý là “mãi mãi” được xem là thể hiện suôn sẻ bởi nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Con số 2 tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của sinh mệnh... đại diện cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để thay đổi thế giới. Ví như một con người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và tài năng có thể biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 nếu liên kết với nhiều bộ số đứng phía trước tạo ra các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều hàm ý khác nhau. Nói chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn mang lại cho bạn sự tin tưởng, tri thức và sự suôn sẻ với mong muốn bản thân sẽ thành đạt trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 2000 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 2000 có giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Giá Sim:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Giá Sim
2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: