Sim Năm Sinh 1997, Sim 1997 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1997 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1997 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1997 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1997.

Theo phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh Đinh Sửu 1997 được giải thích như sau:

- Chữ số 1 mang hàm ý là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 là nguồn gốc của tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem đến sự vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 7 là con số đặc biệt bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Con số 7 mang tới sự sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được coi là số thuận lợi bởi vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn bó, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm nghĩa phát lộc.

Sim năm sinh Đinh Sửu 1997 đem lại thuận lợi, đại diện cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho người sở hữu. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh 1997 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bản thân và đem lại tiền tài và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh 1997 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Vinasim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Giá Sim:

1. Đối với khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống và công tác tại nơi khác:
Giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: